The King of Fighters ALLSTAR วิธีเพิ่มพลังตัวละครเทพติดจรวด

เกมพึ่งเปิดใหม่มาสดๆร้อนกับค่าย netmable ที่ผลงานเป็นเกมดีๆหลายเกมทั้งไทยและต่างประเทศ ค่าพลังในเกมนี้เป็นสิ่งสำคัญมากในการต่อสู้ ยกตัวอย่างเช่นเราต่อยคู่ต่อสู้สิบหมัดเขาอาจจะเราทีเดียวสลบได้ และจะเพิ่มค่าพลังกันยังไงมีวิธีไหนบ้างไปดูกันเลยครับ กับ 7 วิธีเพิ่มพลังตัวละครให้เทพติดจรวด

1.การอัพเลเวลตัวละครด้วยไอเทม และ แคปซูล

แคปซูลจะมี 2 ประเภทคือ หนึ่งจะเพิ่ม exp มีตั้งแต่ 200 , 600 , 2400 , 12000 , 24000  exp ประเภทที่สองจะเพิ่มค่าพลังโดยตรง จะมีค่าพลัง โจมตี 20 , พลังป้องกัน 10 , Hp 300 การอัพเลเวลด้วยวิธีเป็นวิธีที่ง่ายและรวดเร็วที่สุด โดยใช้แคปซูลที่ได้เป็นของรางวัลจาก เควส  หรือ ดันเจี้ยนในการอัพ

2.ปลดล็อคค่าพลังด้วยคอร์

นอกจากคอร์จะช่วยเพิ่มค่าพลังและเพิ่มความแรงของสกิลและปลดล็อคท่าใหม่ๆด้วยครับ ส่วนการหาชิ้นนั้นก็สามารถฟาร์มได้ในดันเจี้ยนหรือเป็นรางวัลจากเควส และต้องใช้เงินจำนวนนึงในการปลดล็อคอีกด้วย3. การปลดลิมิตรเบรคด้วยโซล

นอกจากจะเพิ่มพลังให้เราแล้วเนียการปลดแบบนี้ยังช่วยเพิ่มเพดานเลเวลโดยใช้ชิ้นส่วนจากการเปิดซ้ำ หรือ การฟาร์มโซลในแต่ละวัน แนะนำให้เจาะจงโฟกัสเป็นตัวๆไปจะดีกว่า เพราะค่อนข้างใช้เงินเยอะ

4. การเลื่อนขั้นเพื่อเพิ่มดาว

การเลื่อนขั้นเป็นการเพิ่มดาวตัวละครและค่าพลังทั้งหมด เกมนี้ยังหาวัตถุดิบเลื่อนขั้นได้ไม่ยากสามารถหาได้จากดันเจี้ยนและการผสมครับ โดยชิ้นส่วนที่ใช้ในการผสมสำหรับ 5 ดาวไป 6 ดาาวนั้นจะมีเงื่อนไขที่ซับซ้อนขึ้นมาค่อนมาก ฉะนั้นอ่านเงื่อนไขวัตถุดิบที่ต้องใช้ให้ดีนะครับ

5. ติดตั้งสเปลเชียลการ์ด

สกิลสเปเชียลกับ เซ็ตและออฟชั่น ตรงนี้จะหายากนิดนึงครับต้องได้จากการสุ่มและรางวัลจากเควสเท่านั้น เมื่อติดไปแล้วจะค่าพลังเพิ่มสามารถถอดเข้า-ออก ได้ตามสถานการณ์ การ์ดพวกนี้ยังสามารถอัพเลเวลได้อีกด้วยครับ วัตถุดิบที่ใช้ในการอัพเลเวลการ์ดสามารถใช้คะแนนมิตรภาพเปิดได้ในที่สุ่มกาชาสเปลเชียลการ์ด

6. เพิ่มความสนิทสนมเพื่อรับโบนัสค่าพลัง

โบนัสค่าพลังนี้สามารถเพิ่มได้ด้วยการให้อาหารหรือขนมกับตัวละครเรา ถ้าชอบอันไหนก็จะมีหัวใจ ทำเพิ่มได้มากขึ้น ถ้าไม่ชอบก็จะมีหน้าบูดๆแปะอยู่บนภาพอาหารหรือขนม อย่าไปให้เค้าเชียวนะครับไม่งั้นค่าความสนิทจะไม่เพิ่มขึ้นเลยแถมเสียของไปฟรีๆอีก

7. เก็บสะสมสมุดภาพ

เป็นโบนัสค่าพลังรวมเราสามารถเก็บสะสมได้จากการเปิดกาชาหานักสู้หรือกาดใหม่ๆ โดยถ้าเปิดได้แล้วบรรลุเงื่อนไขการปลดล็อคของสมุดเราก็จะได้ค่าพลังฟรีๆบวกไปทั้งไอดีกันเลยทีเดียว

เป็นไงกันบ้างครับแค่ 7 วิธีง่ายๆแค่นี้คุณก็สามารถตะลุยด่านต่างๆ ลงบอสสุดโหด ทำevent ต่างๆในเกมหรือ pvp ได้ง่ายขึ้นด้วยตัวละครสุดโปรด

ติดตามข่าวสารเกมต่างๆ ได้ที่

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง

ไกด์ The King of Fighters ALLSTAR เจาะลึกตัวละคร Halloween Xiangfei

DoctorGamer

ไกด์ King Of Fighter: All STAR รีวิวตัวละคร Terry Bogard เวอร์ชั่นภาค 03

Carol Malus Bernstein

ไกด์ King of Fighter: All-STAR รีวิวตัวละคร ZERO