Durango วิธีการส่งของกลับเกาะตัวเอง

Durango เป็นเกมหนึ่งที่มีไอเทมต่างๆ ดร็อปเยอะมาก ซึ่งต่อให้ตัวละครเราจะมีเป็นร้อยๆ ช่อง และทิ้งได้ แต่มันก็จะมีบางไอเทมที่สำคัญไม่อยากทิ้ง เพราะยังไม่ได้ใช้ตอนนี้ ซึ่งมันรกช่องเก็บของซะเหลือเกิน แต่ปัญญานี้จะหมดไปเพราะเราจะมาแนะนำวิธีการส่งของกลับเกาะตัวเอง จะเป็นยังไงไปชมกันเลย

เริ่มแรกให้คุณต้องมีสกิลก่อสร้างเลเวล 5 ขึ้นไปและให้อัพสกิลสร้าง ‘หลุมวาร์ปชั่วคราวสำหรับส่งสาร(ทางออก)’

ซึ่งก็ทำการสร้างบนเกาะตัวเองได้เลย โดยไอเท็มที่ใช้สร้างนั่นคือ เสาไม้, แท่ง, สาย

พอสร้างเสร็จก็ให้ทุกท่านกด ‘เปิดใช้งาน’

วิธีการใช้งานเวลาคุณอยู่ที่เกาะอื่นๆ และอยากจะฝากไอเท็มกลับเกาะตัวเองให้คุณกดไปที่วาร์ปของเมือง และใช้กดที่ฟังก์ชั่น ‘ส่งไปยังอาณาเขต’ 

Durango

ซึ่งตัวเกมจะพาเราเข้าสู่หน้าตามรูปด้านล่าง และให้คุณทำการเลือกไอเทมที่อยากจะส่ง (สามารถเลือกได้หลายชิ้น) โดยบางชิ้นอาจจะส่งไม่ได้ ซึ่งการส่งของข้ามเมืองจะมีค่าใช้จ่ายตามช่องของไอเทม (ใช้ช่องละ 30 เหรียญ) และให้กดคำว่า ‘ส่ง’

Durango

ซึ่งเราก็ต้องทำการรอสักครู่ ตัวไอเทมจะค่อยๆ ส่งมายัง ‘หลุมวาร์ปชั่วคราวสำหรับส่งสาร(ทางออก)’ ทีละชิ้น ซึ่งเราก็เพียงไปกดรับไอเทมตรงนั้นในเกาะเรา แค่นี้เราก็สามารถส่งของกลับเกาะได้แล้วครับ

Durango

ติดตามข้อมูลข่าวสารวงการเกม และคอนเทนต์เจาะลึก รีวิวเกมต่างๆ ได้ที่

Facebook : GameFever TH

YouTube : GameFever TH

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง

Durango เรียนรู้ระบบ ‘ความเหนื่อยล้า’ (Fatigue) คืออะไร?

Lazefatboy

Durango แนวทางการเล่นสำหรับมือใหม่

Lazefatboy

Durango แนะนำระบบ การแนะแนวอาชีพ และวิธีใส่ฉายา