TS Online M วิธีผ่านเควสข้ามสะพานโดยไม่ต้องสู้

เควสข้ามสะพาน TS Online M ถือว่าเป็นหนึ่งเควสที่ชวนปวดหัวและไปต่อยากมากๆ สำหรับมือใหม่ เพราะเราเราจะต้องเผชิญกับศัตรูสุดโหด และต้องผ่านไปให้ได้ ซึ่งในสมัยก่อนหลายๆ คนก็มักจะให้ผู้เล่นเลเวลสูงมาช่วยลง แต่จริงๆ แล้วตัวเควสนี้เราสามารถผ่านได้ด้วยอีกหนึ่งวิธีด้วยตัวคนเดียว ไม่ต้องมีขุนพลเก่งๆ หรือคนช่วยแบกก็สามารถผ่านได้ แต่อาจจะใช้เวลานานกว่าเดิมซักนิด จะเป็นอะไรไปชมกันเลย

1. พอเราทำเควสเนื้อเรื่องมาเรื่อยๆ จนถึงเควส “ช่วยพนักงานสถานี” ที่จะให้เราผ่านสะพานไปยังดินแดนต่อไป แต่พอกดเดินเควสออโต้ปรากฏว่ามีคนที่ชื่อว่า กงซุนจั้น ขวางทางอยู่ โดยเราจะต้องทำการต่อสู้กับเขาถ้าชนะเราถึงจะผ่านสะพานได้ ซึ่งตัวกงซุนจั้น มีเลเวลและความสามารถที่เก่งกว่าเรามากโขเลย โดยมันเป็นไปได้ยากที่จะไม่ตายในการต่อสู้ครั้งนี้

TS Online M

2. แต่พอเราตายเสร็จจะมี NPC ที่ชื่อว่า ทารกเซียนน้อย มาให้ข้อเสนอกับเราในการผ่านเควสข้ามสะพาน โดยให้เราไปหาหม้อดินทั้งหมด 15 ใบจากป่าอู๋งจง

3. ตำแหน่งของป่าอู๋จง ให้คุณเดินขึ้นมาด้านบนขวาของสะพานขึ้นมาเรื่อยๆ ทางเข้าจะอยู่ตามรูปด้านล่าง

4. ซึ่งคุณก็ทำการปล่อยบอทให้ตีมอนสเตอร์ในแผนที่นั้น (ตัวผู้เขียนจะเน้นตีทหารเกราะกล้า เพราะรู้สึกว่าดรอปดี 55555) โดยจะใช้เวลาราวๆ 1-2 ชั่วโมงในการเก็บให้ครบ 15 ชิ้น

5. พอรวบรวมครบแล้วคุณก็เพียงนำไปส่งให้กับ ทารกเซียนน้อย เช่นเดิม แค่นี้คุณก็จะสามารถข้ามสะพานได้แล้วจ้า

6. ตอนตามสะพานบทคำพูดจะเปลี่ยนที่เราสามารถผ่านไปตรงๆ ได้เลย หรือจะอยากไฟว้ กงซุนจั้น ก่อนได้

จบไปแล้วครับกับไกด์ของเกม TS Online M ซึ่งเดี๋ยวพวกเรา GamefeverTH จะไปขุดคุ้ยวิธีการเล่นและแนวทางดีๆ มากกว่านี้มาให้ทุกท่านได้อ่านเรื่อยๆ นะครับ ยังไงถ้าอยากจะติดตามข่าวสารท่านก็สามารถกดไลค์เฟสบุคแฟนเพจ GamefeverTH ได้เลยจ้า

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง

TS Online M วิธีพา ‘สวินไฉ่’ ไปเก็บที่โรงเตี๊ยม

Lazefatboy

TS Online M รายละเอียดเบื้องต้นเกี่ยวกับ Status และธาตุ

Lazefatboy

TS Online M วิธีคอมโบกับขุนพล เพื่อให้เก็บเลเวลไวขึ้น