GameFever TH | เพราะเกมคือชีวิต
บทความ
เข้าสู่ระบบ
ไกด์เกม
League of Legends: Wild Rift แนวทางการเล่น " Alistar " พร้อมสอนวิธี Combo
ลงวันที่ 26/10/2020

League of Legends: Wild Rift ในวันนี้เราจะมาแนะนำแชมเปี้ยนสายแทงค์ที่เก่งและมีประโยชน์อันดับต้นๆ ของเกมนี้เลยครับนั่นคือ Alistar แชมเปี้ยนสายเปิด สายชน สายกระแทกครบ! สำหรับใครที่ชอบเปิดทีมไฟต์ทำจังหวะให้เพื่อนขอบอกเลยว่าแชมเปี้ยนตัวนี้แหละตอบโจทย์ ซึ่งในวันนี้เราจะมาดูข้อมูลพื้นฐาน ข้อมูลสกิล ไอเทม และวิธีการใช้คอมโบมาดูพร้อมๆ กันเลย!

ชื่อ : Alistar

สาย : Tank / Support

ตำแหน่ง : Dragon lane

ระยะการโจมตี : .ใกล้

ระดับความยาก : 2/5

รายละเอียดสกิล


สกิลติดตัว Triumphant Roar




CD : 40 วินาที

เมื่อ Alistar ได้รับความเสียหาย เขาจะฟื้นฟูพลังชีวิตตนเอง 20 หน่วยและฟื้นฟูพลังชีวิตของพันธมิตรที่อยู่ใกล้เคียง 40 หน่วย ถ้าแชมเปี้ยนศัตรูลอยหรือสตั๊นด้วยสกิลของเขา จะลดคูลดาวน์ของสกิลติดตัวนี้ลง 8 วินาที


สกิลที่ 1  Pulverize




CD : 15  วินาที

มานา 65

สร้างความเสียหายเวทย์ 60 หน่วยแก่ศัตรูที่อยู่ใกล้เคียงและทำให้ลอยขึ้นเป็นเวลา 1 วินาที

 

สกิลที่ 2 Headbutt




CD : 13 วินาที

มานา 65

พุ่งเข้าหาศัตรู สร้างความเสียหายเวทย์ 55 หน่วยและกระแทกให้กระเด็น

*สามารถเล็งป้อมปราการเป็นเป้าหมายเพื่อสร้างโบนัสความเสียหาย 150%


สกิลที่ 3  Trample




CD : 11.5 วินาที

มานา 50

สร้างดาเมจเวทย์ 100 หน่วยใส่ศัตรูที่อยู่ใกล้เคียงเป็นเวลา 5 วินาที หากสกิลนี้สามารถสร้างดาเมจแก่แชมเปี้ยนศัตรู 5 ครั้ง การโจมตีครั้งถัดไปของเขาภายใน 5 วินาทีจะเพิ่งดาเมจเวทย์พิเศษ 40 หน่วยและสตั๊นเป็นเวลา 1 วินาที


สกิลอัลติเมท Unbreakabla Will




CD :  90 วินาที

มานา 100

ลบล้างสถานะผิดปกติและได้รับความเสียหายลดลง 55%  เป็นเวลา 7 วินาที

 

คำแนะนำการอัพสกิล



  1. อัพสกิล 1 ก่อนเพื่อใช้ในการทำศัตรูให้ลอย

  2. ต่อด้วยสกิล 2 เพื่อกระแทกศัตรูเข้ามาในโซนฝั่งเราหรือผลักออกก็ได้

  3. อัพสกิล 3 ตามลำดับซึ่งจะทำให้เราได้ CC เพิ่มมาอีกหนึ่งนั่นคือ สตั๊น

  4. กลับมาอัพสกิล 1

  5. อัพสกิลอัลติเมทได้เลย


 

แนวทางการออกไอเทม / แนวทางการเล่น




 

1.Zekes Convergence




+40 เกราะ

+40 ต้านทานเวทย์

+150 มานาสูงสุด

+10% ลดคูลดาวน์

Harbinger: เมื่อใช้อัลติเมทจะมีพายุหิมะล้อมรอบตัวและทำให้การโจมตีของพันธมิตรที่อยู่ใกล้เคียงลุกติดไฟเป็นเวลา 10 วินาที พายุหิมะที่เกิดขึ้นนั้นจะสโลว์ศัตรู 20% และการโจมตีของพันธมิตรจะเผาใหม้ศัตรู สร้างความเสียหายเวทย์ 30% เป็นเวลา 2 วินาที *กรณีที่มีพันธมิตรอยู่ใกล้เคียง 2 ตัวขึ้นไปผลเอฟเฟ็คจะส่งให้กับแชมเปี้ยนที่มีพลังโจมตีสูงสุด

Frostfire Covenant : พายุหิมะดังกล่าวจะจุดไฟใส่ศัตรูเพิ่มเติม เมื่อสโลว์ศัตรูที่กำลังลุกไหม้อยู่ส ร้างความเสียหายเวทย์ 40 หน่วยต่อวินาที และสโลว์ 40% เป็นเวลา 3 ว


2.Protectors Vow




+350 พลังชีวิตสูงสุด

+40 เกราะ

+10% ลดคูลดาวน์

Protector: ยกโล่ขึ้นมาเมื่ออยู่ใกล้แชมเปี้ยนพันธมิตรหนึ่งคน หากเราหรือพันธมิตรได้รับความเสียหายจากแชมเปี้ยนศัตรู มอนเตอร์ หรือป้อมปราการทั้งเราและพันธมิตรจะได้รับโล่ป้องกัน 125 หน่วย +20% HP Max และความเร็วเคลื่อนที่ 20% เป็นเวลา 1.5 วินาที ( CD 30 วินาที )


3.lonian Locket




Footwear : +40% ความเร็วเคลื่อนที่

Summoned : ลดคูลดาวน์เวทย์ลง 10%

Locket ( กดใช้ ) : สร้างโล่ป้องกันให้ตัวเองและแชมเปี้ยนพันธมิตรที่อยู่ใกล้เคียงทั้งหมดซึ่งจะดูดซับความเสียหาย 140-420 หน่วยเป็นเวลา 2.5 วินาที ( CD 60 วินาที )


4.Dead Mans Plate




+300 พลังชีวิตสูงสุด

+50 เกราะ

Momentum : การเคลื่อนที่จะสะสม Momentum มอบความเร็วเคลื่อนที่สูงสุด 50 หน่วยและเมื่อจะสะสมครบ 100 หน่วย การโจมตีครั้งถัดไปจะใช้ Momentum ทั้งหมดเพื่อสร้างความเสียหายเวทย์เท่ากับจำนวน Momentum ที่สะสมมา

Crushing Blow : การโจมตีระยะประชิดที่ใช้ Momentom ขั้นสูงสุดจะสโลว์เป้าหมาย 50% เป็นเวลา 1 วินาที


5.Abyssal Mask




+300 พลังชีวิตสูงสุด

+40 ต้านทางเวทย์

+300 มานาสูงสุด

+10% ลดคูลดาวน์

Eternity : ฟื้นฟูมานาเท่ากับ 15% ของความเสียหายที่ได้รับจากแชมเปี้ยน ฟื้นฟูพลังชีวิตเท่ากับ 20% ของมานาที่ใช้ไป จำกัดพลังชีวิตที่ฟื้นฟูสูงสุด 25 หน่วยต่อการใช้สกิล 1 ครั้ง

Abyssal : แชมเปี้ยนศัตรูที่อยู่ใกล้เคียงจะได้รับโบนัสความเสียหายเวทย์ 15%

 

6.Randuins Omen




+400 พลังชีวิตสูงสุด

+50 เกราะ

Armored : ลดความเสียหายจากการโจมตีคริติคอลลง 15%

Cold Steel : ลดความเร็วโจมตีของศัตรูลง 15% เป็นเวลา 1.5 วินาทีเมื่อถูกโจมตี.

 

Spell ที่แนะนำ




Exhaust : Spell นี้สามารถใช้สโลว์แชมเปี้ยนศัตรูที่กำลังหนีหรือกำลังเข้ามาล้วงเพื่อนร่วมทีมได้ และนอกจากความเร็วจะลดลงแล้วดาเมจของแชมเปี้ยนที่โดนก็ลดลงอีกด้วย.

Flash - สามารถใช้เพื่อหนีออกจากวงไฟท์ หรือเอาไว้ไล่ตามพวกแชมเปี้ยนศัตรูที่กำลังหนีได้.

รูน



วิเคราะห์การเล่น Dragon lane


ต้นเกม

สำหรับ Alistar นั้นในช่วงแรกเขายังไม่ได้มีความสามารถอะไรมาก ดังนั้นก็พยายามเดินเช็คเดินป่วน ADC ไปเรื่อยๆ ก่อนและอย่าลืมปักวาร์ดในจุดเสี่ยงโดนดักด้วย และถ้ามีโอกาสพยายามใช้สกิล 1 ยก ADC อีกฝ่ายให้เพื่อนเรายิงฟรี พยายามทำแบบนี้เรื่อยๆ เพื่อให้อีกฝ่ายไม่กล้าที่จะเข้ามายิงครีปในโซนที่ลึก การทำแบบนี้จะทำให้ ADC ฝ่ายเราได้เปรียบ

กลางเกม - ท้ายเกม

หลังจากมีสกิลอัลติเมทแล้วบอกเลยว่า Alistar ถือเป็นอีกหนึ่งแชมเปี้ยนที่สามารถเปิดไฟต์ได้ดีมากๆ เพราะทุกสกิลของเราล้วนแต่มี CC ทั้งนั้นและยังมีอัลติเมทที่สามารถลบล้างสถานะผิดปกติและป้องกันดาเมจลงได้เกินกว่าครึ่งอีกต่างหาก ดังนั้นพยายามใช้สกิลให้ศัตรูอีกฝ่ายถูกป่วนมากที่สุด ทำจังหวะให้ทีมากที่สุด และกฏเหล็กของแทงค์ ของซัพพอร์ตนั่นคือ ถ้าสามารถตายแทนเพื่อนได้ก็ต้องทำ!

คอมโบการเล่น



สกิล 2 + สกิล 1 + สกิล 3 + Ultimate




  • กดสกิล 2 เพื่อเข้าไปกระแทกศัตรู

  • ในจังหวะที่กดสกิล 2 ไปนั้นให้กดสกิล 1 รัวๆ เพราะการทำเช่นนี้การใช้สกิล 2 จะไม่ทำให้ศัตรูกระเด็นไปไกล แต่จะเป็นการทำให้ลอยขึ้นนานกว่าเดิม

  • กดสกิล 3 และไล่ตีศัตรูไปเรื่อยๆ เมื่อครบ 5 ครั้งให้โจมตีเพื่อทำการสตั๊นศัตรู

  • กดสกิล Ultimate เพื่อลบล้างสถานะผิดปกติและรับดาเมจเบาลงยืนให้เพื่อนร่วมทีมสบายๆ


*สกิล 2 สามารถใช้เพื่อผลักอีกฝ่ายให้เข้ามาโดนตะลุมบอนได้ และยังสามารถช่วยผลักศัตรูที่กำลังล้วง ADC ของเราให้กระเด็นไปไกลๆ ได้อีกด้วย

สรุป


ข้อดี / ข้อแนะนำ 

  • สกิลมี CC เยอะ

  • อัลติเมททำให้รับดาเมจเบาลงยืนได้นานขึ้น

  • มีสกิลเปิดไฟต์

  • เล่นง่าย

  • สามารถคอมโบกับแชมเปี้ยนได้หลายตัวเช่น Yasuo


ข้อเสีย

  • ถ้าเปิดสกิลผิดอาจทำให้เกมเปลี่ยนได้ เช่น กดสกิล 2 ผลักศัตรูไปผิดทาง

  • มีดาเมจที่ค่อนข้างน้อย

  • แพ้ทางแชมเปี้ยนที่ล้าง CC ได้หรือมีไอเทมล้าง CC

  • ไม่มีสกิลหนีดังนั้นถ้าเปิดแล้วเพื่อนไม่ตามหรือสื่อสารกันผิดพลาดมีสิทธิ์เข้าไปตายฟรีได้


ล่าสุด
AfreecaTV จัดทัวร์แข่งสุดมันส์ VALORANT SEA Invitational 2022 ทีมดังไทยเข้าร่วม 5 ทีม ชิงเงินรางวัลรวมเกือบล้านบาท
The Last of Us ฉบับ TV Series ปล่อยตัวอย่างใหม่เผยเรื่องราวหลัก ยั่วก่อนฉายจริง !!
BASUP!
ลือ !! Assassin's Creed Codename RED ประสบปัญหาบางอย่างในการพัฒนา แต่ Codename HEXE ได้การตอบรับที่ดีมาก
BASUP!
Bandai ประกาศ Digimon Survive สามารถทำยอดขายได้ถึง 5 แสนชุดแล้ว !!
BASUP!
Editors' Choice
[G-STAR 2022] เล่นมาเล่า: ส่อง 3 โปรเจกต์ใหม่จากซีรีส์ Ragnarok ในงานเกมเกาหลี
BASUP!
[Review] Pokémon Scarlet & Violet ก้าวแรกสู่ Open-World แท้ของซีรีส์โปเกม่อน ที่อาจไม่สวยงาม แต่ยังสนุกตามสูตร
sLAUGHTER
[Review] รีวิว Gotham Knights เกม Open World Coop ที่ 4 ลูกศิษย์แบทแมนต้องมาดูแลเมือง และสู้วายร้ายแทน!
IHu
[บทความ] Dead Island ตำนานเกาะนรกแห่งความตราตรึง ที่กำลังจะมีภาค 2 หลังหายไป 8 ปี
Sonicman007
GameFever TH | เพราะเกมคือชีวิต
League of Legends: Wild Rift แนวทางการเล่น " Alistar " พร้อมสอนวิธี Combo
26/10/2020

League of Legends: Wild Rift ในวันนี้เราจะมาแนะนำแชมเปี้ยนสายแทงค์ที่เก่งและมีประโยชน์อันดับต้นๆ ของเกมนี้เลยครับนั่นคือ Alistar แชมเปี้ยนสายเปิด สายชน สายกระแทกครบ! สำหรับใครที่ชอบเปิดทีมไฟต์ทำจังหวะให้เพื่อนขอบอกเลยว่าแชมเปี้ยนตัวนี้แหละตอบโจทย์ ซึ่งในวันนี้เราจะมาดูข้อมูลพื้นฐาน ข้อมูลสกิล ไอเทม และวิธีการใช้คอมโบมาดูพร้อมๆ กันเลย!

ชื่อ : Alistar

สาย : Tank / Support

ตำแหน่ง : Dragon lane

ระยะการโจมตี : .ใกล้

ระดับความยาก : 2/5

รายละเอียดสกิล


สกิลติดตัว Triumphant Roar




CD : 40 วินาที

เมื่อ Alistar ได้รับความเสียหาย เขาจะฟื้นฟูพลังชีวิตตนเอง 20 หน่วยและฟื้นฟูพลังชีวิตของพันธมิตรที่อยู่ใกล้เคียง 40 หน่วย ถ้าแชมเปี้ยนศัตรูลอยหรือสตั๊นด้วยสกิลของเขา จะลดคูลดาวน์ของสกิลติดตัวนี้ลง 8 วินาที


สกิลที่ 1  Pulverize




CD : 15  วินาที

มานา 65

สร้างความเสียหายเวทย์ 60 หน่วยแก่ศัตรูที่อยู่ใกล้เคียงและทำให้ลอยขึ้นเป็นเวลา 1 วินาที

 

สกิลที่ 2 Headbutt




CD : 13 วินาที

มานา 65

พุ่งเข้าหาศัตรู สร้างความเสียหายเวทย์ 55 หน่วยและกระแทกให้กระเด็น

*สามารถเล็งป้อมปราการเป็นเป้าหมายเพื่อสร้างโบนัสความเสียหาย 150%


สกิลที่ 3  Trample




CD : 11.5 วินาที

มานา 50

สร้างดาเมจเวทย์ 100 หน่วยใส่ศัตรูที่อยู่ใกล้เคียงเป็นเวลา 5 วินาที หากสกิลนี้สามารถสร้างดาเมจแก่แชมเปี้ยนศัตรู 5 ครั้ง การโจมตีครั้งถัดไปของเขาภายใน 5 วินาทีจะเพิ่งดาเมจเวทย์พิเศษ 40 หน่วยและสตั๊นเป็นเวลา 1 วินาที


สกิลอัลติเมท Unbreakabla Will




CD :  90 วินาที

มานา 100

ลบล้างสถานะผิดปกติและได้รับความเสียหายลดลง 55%  เป็นเวลา 7 วินาที

 

คำแนะนำการอัพสกิล



  1. อัพสกิล 1 ก่อนเพื่อใช้ในการทำศัตรูให้ลอย

  2. ต่อด้วยสกิล 2 เพื่อกระแทกศัตรูเข้ามาในโซนฝั่งเราหรือผลักออกก็ได้

  3. อัพสกิล 3 ตามลำดับซึ่งจะทำให้เราได้ CC เพิ่มมาอีกหนึ่งนั่นคือ สตั๊น

  4. กลับมาอัพสกิล 1

  5. อัพสกิลอัลติเมทได้เลย


 

แนวทางการออกไอเทม / แนวทางการเล่น




 

1.Zekes Convergence




+40 เกราะ

+40 ต้านทานเวทย์

+150 มานาสูงสุด

+10% ลดคูลดาวน์

Harbinger: เมื่อใช้อัลติเมทจะมีพายุหิมะล้อมรอบตัวและทำให้การโจมตีของพันธมิตรที่อยู่ใกล้เคียงลุกติดไฟเป็นเวลา 10 วินาที พายุหิมะที่เกิดขึ้นนั้นจะสโลว์ศัตรู 20% และการโจมตีของพันธมิตรจะเผาใหม้ศัตรู สร้างความเสียหายเวทย์ 30% เป็นเวลา 2 วินาที *กรณีที่มีพันธมิตรอยู่ใกล้เคียง 2 ตัวขึ้นไปผลเอฟเฟ็คจะส่งให้กับแชมเปี้ยนที่มีพลังโจมตีสูงสุด

Frostfire Covenant : พายุหิมะดังกล่าวจะจุดไฟใส่ศัตรูเพิ่มเติม เมื่อสโลว์ศัตรูที่กำลังลุกไหม้อยู่ส ร้างความเสียหายเวทย์ 40 หน่วยต่อวินาที และสโลว์ 40% เป็นเวลา 3 ว


2.Protectors Vow




+350 พลังชีวิตสูงสุด

+40 เกราะ

+10% ลดคูลดาวน์

Protector: ยกโล่ขึ้นมาเมื่ออยู่ใกล้แชมเปี้ยนพันธมิตรหนึ่งคน หากเราหรือพันธมิตรได้รับความเสียหายจากแชมเปี้ยนศัตรู มอนเตอร์ หรือป้อมปราการทั้งเราและพันธมิตรจะได้รับโล่ป้องกัน 125 หน่วย +20% HP Max และความเร็วเคลื่อนที่ 20% เป็นเวลา 1.5 วินาที ( CD 30 วินาที )


3.lonian Locket




Footwear : +40% ความเร็วเคลื่อนที่

Summoned : ลดคูลดาวน์เวทย์ลง 10%

Locket ( กดใช้ ) : สร้างโล่ป้องกันให้ตัวเองและแชมเปี้ยนพันธมิตรที่อยู่ใกล้เคียงทั้งหมดซึ่งจะดูดซับความเสียหาย 140-420 หน่วยเป็นเวลา 2.5 วินาที ( CD 60 วินาที )


4.Dead Mans Plate




+300 พลังชีวิตสูงสุด

+50 เกราะ

Momentum : การเคลื่อนที่จะสะสม Momentum มอบความเร็วเคลื่อนที่สูงสุด 50 หน่วยและเมื่อจะสะสมครบ 100 หน่วย การโจมตีครั้งถัดไปจะใช้ Momentum ทั้งหมดเพื่อสร้างความเสียหายเวทย์เท่ากับจำนวน Momentum ที่สะสมมา

Crushing Blow : การโจมตีระยะประชิดที่ใช้ Momentom ขั้นสูงสุดจะสโลว์เป้าหมาย 50% เป็นเวลา 1 วินาที


5.Abyssal Mask




+300 พลังชีวิตสูงสุด

+40 ต้านทางเวทย์

+300 มานาสูงสุด

+10% ลดคูลดาวน์

Eternity : ฟื้นฟูมานาเท่ากับ 15% ของความเสียหายที่ได้รับจากแชมเปี้ยน ฟื้นฟูพลังชีวิตเท่ากับ 20% ของมานาที่ใช้ไป จำกัดพลังชีวิตที่ฟื้นฟูสูงสุด 25 หน่วยต่อการใช้สกิล 1 ครั้ง

Abyssal : แชมเปี้ยนศัตรูที่อยู่ใกล้เคียงจะได้รับโบนัสความเสียหายเวทย์ 15%

 

6.Randuins Omen




+400 พลังชีวิตสูงสุด

+50 เกราะ

Armored : ลดความเสียหายจากการโจมตีคริติคอลลง 15%

Cold Steel : ลดความเร็วโจมตีของศัตรูลง 15% เป็นเวลา 1.5 วินาทีเมื่อถูกโจมตี.

 

Spell ที่แนะนำ




Exhaust : Spell นี้สามารถใช้สโลว์แชมเปี้ยนศัตรูที่กำลังหนีหรือกำลังเข้ามาล้วงเพื่อนร่วมทีมได้ และนอกจากความเร็วจะลดลงแล้วดาเมจของแชมเปี้ยนที่โดนก็ลดลงอีกด้วย.

Flash - สามารถใช้เพื่อหนีออกจากวงไฟท์ หรือเอาไว้ไล่ตามพวกแชมเปี้ยนศัตรูที่กำลังหนีได้.

รูน



วิเคราะห์การเล่น Dragon lane


ต้นเกม

สำหรับ Alistar นั้นในช่วงแรกเขายังไม่ได้มีความสามารถอะไรมาก ดังนั้นก็พยายามเดินเช็คเดินป่วน ADC ไปเรื่อยๆ ก่อนและอย่าลืมปักวาร์ดในจุดเสี่ยงโดนดักด้วย และถ้ามีโอกาสพยายามใช้สกิล 1 ยก ADC อีกฝ่ายให้เพื่อนเรายิงฟรี พยายามทำแบบนี้เรื่อยๆ เพื่อให้อีกฝ่ายไม่กล้าที่จะเข้ามายิงครีปในโซนที่ลึก การทำแบบนี้จะทำให้ ADC ฝ่ายเราได้เปรียบ

กลางเกม - ท้ายเกม

หลังจากมีสกิลอัลติเมทแล้วบอกเลยว่า Alistar ถือเป็นอีกหนึ่งแชมเปี้ยนที่สามารถเปิดไฟต์ได้ดีมากๆ เพราะทุกสกิลของเราล้วนแต่มี CC ทั้งนั้นและยังมีอัลติเมทที่สามารถลบล้างสถานะผิดปกติและป้องกันดาเมจลงได้เกินกว่าครึ่งอีกต่างหาก ดังนั้นพยายามใช้สกิลให้ศัตรูอีกฝ่ายถูกป่วนมากที่สุด ทำจังหวะให้ทีมากที่สุด และกฏเหล็กของแทงค์ ของซัพพอร์ตนั่นคือ ถ้าสามารถตายแทนเพื่อนได้ก็ต้องทำ!

คอมโบการเล่น



สกิล 2 + สกิล 1 + สกิล 3 + Ultimate




  • กดสกิล 2 เพื่อเข้าไปกระแทกศัตรู

  • ในจังหวะที่กดสกิล 2 ไปนั้นให้กดสกิล 1 รัวๆ เพราะการทำเช่นนี้การใช้สกิล 2 จะไม่ทำให้ศัตรูกระเด็นไปไกล แต่จะเป็นการทำให้ลอยขึ้นนานกว่าเดิม

  • กดสกิล 3 และไล่ตีศัตรูไปเรื่อยๆ เมื่อครบ 5 ครั้งให้โจมตีเพื่อทำการสตั๊นศัตรู

  • กดสกิล Ultimate เพื่อลบล้างสถานะผิดปกติและรับดาเมจเบาลงยืนให้เพื่อนร่วมทีมสบายๆ


*สกิล 2 สามารถใช้เพื่อผลักอีกฝ่ายให้เข้ามาโดนตะลุมบอนได้ และยังสามารถช่วยผลักศัตรูที่กำลังล้วง ADC ของเราให้กระเด็นไปไกลๆ ได้อีกด้วย

สรุป


ข้อดี / ข้อแนะนำ 

  • สกิลมี CC เยอะ

  • อัลติเมททำให้รับดาเมจเบาลงยืนได้นานขึ้น

  • มีสกิลเปิดไฟต์

  • เล่นง่าย

  • สามารถคอมโบกับแชมเปี้ยนได้หลายตัวเช่น Yasuo


ข้อเสีย

  • ถ้าเปิดสกิลผิดอาจทำให้เกมเปลี่ยนได้ เช่น กดสกิล 2 ผลักศัตรูไปผิดทาง

  • มีดาเมจที่ค่อนข้างน้อย

  • แพ้ทางแชมเปี้ยนที่ล้าง CC ได้หรือมีไอเทมล้าง CC

  • ไม่มีสกิลหนีดังนั้นถ้าเปิดแล้วเพื่อนไม่ตามหรือสื่อสารกันผิดพลาดมีสิทธิ์เข้าไปตายฟรีได้


บทความที่คล้ายกัน

ล่าสุด
AfreecaTV จัดทัวร์แข่งสุดมันส์ VALORANT SEA Invitational 2022 ทีมดังไทยเข้าร่วม 5 ทีม ชิงเงินรางวัลรวมเกือบล้านบาท
The Last of Us ฉบับ TV Series ปล่อยตัวอย่างใหม่เผยเรื่องราวหลัก ยั่วก่อนฉายจริง !!
BASUP!
ลือ !! Assassin's Creed Codename RED ประสบปัญหาบางอย่างในการพัฒนา แต่ Codename HEXE ได้การตอบรับที่ดีมาก
BASUP!
Bandai ประกาศ Digimon Survive สามารถทำยอดขายได้ถึง 5 แสนชุดแล้ว !!
BASUP!
ยืนยันอย่างเป็นทางการ Tekken 8 จะเข้าร่วมงาน The Game Awards 2022
BASUP!
Discord เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ระบบ Subscriptions อีกช่องทางสร้างรายได้ของเจ้าของเซิร์ฟเวอร์
BASUP!
Editors' Choice
[G-STAR 2022] เล่นมาเล่า: ส่อง 3 โปรเจกต์ใหม่จากซีรีส์ Ragnarok ในงานเกมเกาหลี
BASUP!
[Review] Pokémon Scarlet & Violet ก้าวแรกสู่ Open-World แท้ของซีรีส์โปเกม่อน ที่อาจไม่สวยงาม แต่ยังสนุกตามสูตร
sLAUGHTER
[Review] รีวิว Gotham Knights เกม Open World Coop ที่ 4 ลูกศิษย์แบทแมนต้องมาดูแลเมือง และสู้วายร้ายแทน!
IHu
[บทความ] Dead Island ตำนานเกาะนรกแห่งความตราตรึง ที่กำลังจะมีภาค 2 หลังหายไป 8 ปี
Sonicman007
Show header