Image default
บทความ เกมมือถือ

5 ตัวละครสุดโหดในเกม Garena Free Fire

Garena Free Fire เกมแนว Battle Royale ที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ ซึ่งสิ่งที่ทำให้เกมนี้แตกต่างจากเกมเดียวกันนั้นนอกจากจะมีโหมด อาวุธ และอุปกรณ์ต่างๆ ที่มากมายแล้ว แต่สิ่งที่ทำให้เกมน่าเล่นเข้าไปอีกคือ “ตัวละคร” ที่มีความสามารถสกิลที่แตกต่างกันทำให้ผู้เล่นหาวิธีการเล่นได้หลากหลาย วันนี้ผมขอแนะนำ 5 ตัวละครที่มีสกิลสุดโหดในเกมนี้ มีตัวไหนที่ผู้อ่านเล่นอยู่บ้างมาดูกันครับ.

1.Wukong วูคอง

Wukong ตัวละครสุดป่วนที่ทำให้ผู้เล่นหัวร้อนกันมานักต่อนักแล้ว เพราะมันสามารถใช้สกิล Camouflage ปลอมตัวเป็นพุ่มไม้ ซึ่งในขณะที่ปลอมตัวนั้นจะไม่สามารถยิ่งคนอื่นได้ แต่คนอื่นก็ยิงใส่มันไม่ได้เช่นกัน บางครั้งพอเรายิงมันใกล้ตายเวลาเลือดน้อยก็ดันปลอมตัวแล้วฮีลเลือดตัวเองจนเต็ม หรือกรณีสุดปวดหัวคือ Wukong พอเห็นเรามันก็ปลอมเป็นพุ่มไม้แล้วพอเราเดินผ่านมันก็กลับร่างแล้วยิงเราจากข้างหลัง หัวร้อน!

2.Rafael ราฟาเอล

Rafael ตัวละครสายลอบสังหารที่สามารถใช้สกิล Dead Silent เก็บเสียงปืนทุกชนิดได้ ทำให้ตำแหน่งของเขาไม่ปรากฏบนแผนที่และมินิแมพ โดยสกิลของเขาสามารถเก็บเสียงในเวลายิงได้ถึง 8 วินาที ซึ่งมันมากพอที่จะฆ่าผู้เล่นคนหนึ่งได้เลย เผลอๆ ถ้าสกิลเพลย์สูงๆ มาคนเดียวแล้วใช้สกิลนี้ก็อาจจะสามารถเก็บหมดปาร์ตี้ได้ในเวลาเพียง 8 วินาที.

3.Shimada Hayato ชิมาดะ ฮายาโตะ

Shimada Hayato หนุ่มญี่ปุ่นผู้มีสกิล  Bushido เป็นสกิลติดตัวความสามารถคือ เมื่อโดนยิงหรือได้รับความเสียที่ทำให้ HP ลดนั้นยิ่งลดมากเท่าไหร่ก็จะเพิ่มความสามรถในการเจาะเกราะมากขึ้นเท่านั้น ดังนั้นใครที่เจอเขาแล้วไปปะทะ 1 VS 1 ขอเตือนเลยว่าอย่ายิงกันแบบปะทะซึ่งๆ หน้า มันจะทำให้เขาได้เปรียบเพราะมีสกิลติดตัวสุดโหดอยู่นั่นเอง.

4.Alok อัลล็อค

ตัวละครที่กำลังได้รับความนิยมจากผู้เล่นส่วนใหญ่ในขณะนี้เพราะสกิล Drop the Beat มีความสามารถที่โดดเด่นคือ ทำให้เราและเพื่อนร่วมทีมที่อยู่ในวงรอบตัวเราวิ่งได้เร็วขึ้นและเพิ่ม HP ให้ทุกคน ด้วยเหตุที่สกิลใช้ง่ายและเหมือนมี 2 ความสามรถในสกิลเดียว ทำให้ผู้เล่นส่วนใหญ่จึงตัดสินใจที่จะเล่นตัวละครนี้กันครับ.

5.Moco โมโค

ตัวละครสาวสุดเท่และมาด้วยสกิลสุดโหด คือ Hacker’s Eye ที่มีความสามารถในการเปิดตำแหน่งศัตรูที่ถูกเธอยิงเป็นเวลา 5 วินาที ( เมื่ออัพเลเวลสูงสุด ) ผลของสกิลนี้เพื่อนร่วมทีมก็จะสามารถรู้พิกัดและตำแหน่งศัตรูได้เช่นกัน ดังนั้นเวลาเจอพวกสายซุ่มสไนป์ หรือสายพลางตัวอย่าง Wukong พอเรายิงโดนต่อให้มันปลอมตัวเป็นพุ่มไม้ทุกคนในทีมก็ยังเห็นตำแหน่งของมัน เป็นสกิลที่ควรจะให้ 1 ใน 4 คนในทีมนำมาใช้มากๆ ครับ.

ตัวละครยังมีอีกมายมายให้ผู้เล่นได้ลองเข้าไปค้นหาว่าตัวไหนคือตัวที่ใช่ตัวที่ชอบนะครับ ที่สำคัญความเก่งไม่ได้ขึ้นอยู่กับตัวละครอย่างเดียวเท่านั้นมันอยู่ที่การฝึกฝึน การเล่นบ่อยๆ ดังนั้นแล้วอย่ารอช้าใครที่ยังไม่โหลดรีบไปโหลดมาพิสูจน์ฝีมือกันได้แล้วนะครับ โหลดช้าระวังเพื่อนจะเก่งแซงหน้าไปไกลนะครับ แต่ถ้าพยายามผมเชื่อว่าทุกคนสามารถพัฒนาได้แน่นอน!

โดดร่มด้วยกัน โดดมันส์ใน Free Fire
#FreeFireFarForYou #ไกลกันมันส์ต้องโดด

••••••••••••••••••••••••••••••••
🔥 Garena Free Fire 🔥
📲 iOS – https://bit.ly/2ShQhHq
📲 Android – https://bit.ly/2ShQhHq

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง

อิชิตันจัดแคมเปญร่วมกับ Free Fire เปิดตัวสกินปืนใหม่ Galaxy Fire!

wine2035

10 คลิป Live Action ของ Free Fire ทั้งฮา ทั้งซึ้ง

StarDusT

รวมสัตว์เลี้ยงน่ารัก Garena Free Fire

StarDusT