GameFever TH | เพราะเกมคือชีวิต
บทความ
เข้าสู่ระบบ
ไกด์เกม
Diablo Immortal : ไกด์วิธีผ่าน / ฟาร์มดันเจี้ยน Mad King's Breach
ลงวันที่ 09/11/2021

Mad King's Breach เรียกได้ว่าเป็นดันเจี้ยนแรกที่ผู้เล่นจะได้ท้าทายในเกม Diablo Immortal ตั้งอยู่บริเวณทางขวาบนของแผนที่ Ashwold Cemetery ตัวดันเจี้ยนจะแบ่งออกเป็น 3 ชั้น โดย 2 ชั้นแรกจะมีบอสประจำอยู่ปลายทาง ซึ่งผู้เล่นจะเป็นต้องปราบมันลงเสียก่อนถึงจะเดินทางไปยังชั้นต่อไปได้ ดันเจี้ยนไม่ได้มีขนาดใหญ่มาก แต่มีจำนวนของมอนสเตอร์ที่ค่อนข้างสูง จึงทำให้เป็นสถานที่ฟาร์ม EXP ชั้นดี แถมยังได้ของแถมเป็น Scrap Materials จำนวนมากอีกด้วย ดังนั้นวันนี้พวกเรา GameFever Th จึงขอพาเพื่อนๆ ไปดูวิธีเคลียร์ดันเจี้ยนนี้อย่างมีประสิทธิภาพกันครับ

ป.ล ข้อมูลทั้งหมดนี้มาจากรอบทดสอบ Alpha ทำให้อาจแตกต่างออกไปในตอนนี้


รายละเอียดภาพรวมของดันเจี้ยน

  • ตั้งอยู่ทางขวาบนของแผนที่ Ashwold Cemetery (ตามรูปด้านล่าง)
  • ต้องการ เลเวลอย่างน้อย 10 ในเกมเข้าท้าทาย
  • ใช้เวลา 2 - 3 นาที ต่อการเล่นหนึ่งรอบ
  • ได้ EXP 10.7 ล้านต่อ 1 ชั่วโมงหากฟาร์มต่อเนื่องแบบ Party (เยอะที่สุดในการฟาร์มดันเจี้ยนด้วยกัน)
  • ได้ Scrap Materials ประมาณ 750 ชิ้น ต่อ 1 ชั่วโมงหากฟาร์มต่อเนื่องแบบ Party (เยอะที่สุดในการฟาร์มดันเจี้ยนด้วยกัน)
  • ได้ Gold ประมาณ 40K  ต่อ 1 ชั่วโมงหากฟาร์มต่อเนื่องแบบ Party
  • ได้ Enchanted Dust ประมาณ 29 อัน ต่อ 1 ชั่วโมงหากฟาร์มต่อเนื่องแบบ Party
  • ได้ Glowing Shards ประมาณ 3 อัน ต่อ 1 ชั่วโมงหากฟาร์มต่อเนื่องแบบ Party


แนวทางการเล่นแบบคนเดียว

ชั้น 1 : ในชั้นนี้จะมีพื้นที่ไม่กว่างนัก เมื่อเข้ามาจะพบกับโถงกว้างๆ ที่มีมอนสเตอร์ประเภท Wraith ออกมาต้อนรับ หลังจากฆ่าพวกมันไป 2 ชุด บอสประจำชั้น Sir Gorash จะปรากฏตัวออกมา เขาสามารถใช้สกิล Arcane Beams กับ Waller ได้ แต่ไม่ใช่ศัตรูที่ยากอะไรนักเนื่องจากเขาเคลื่อนที่ได้ค่อนข้างช้า

ก่อนไปยังชั้นที่ 2 อย่าลืมดูที่บริเวณกำแพงด้านซ้ายจะพบกับหีบสมบัติเล็กๆ อยู่ ให้เดินเข้าไปเปิดเพื่อเก็บของด้วย

ชั้น 2 :  ชั้นนี้จะเป็นทางเดินยาวๆ ให้เพื่อนๆ เดินตรงไปยังปลายทางโดยไม่ต้องสนใจมอนสเตอร์ที่เกิดมาตามทาง เพราะเดี๋ยวพวกมันจะเดินตามเรามาอยู่ดี เมื่อมาถึงสุดห้องให้หันไปจัดการศัตรูให้หมด จากนั้นบอสประจำชั้น Manoruk จะออกมาต้อนรับเรา มันจะตัวติดอยู่กับกำแพง และไม่เดินไปเดินมาให้ค่อยๆ โจมตีเข้าไปพร้อมกับจัดการกระดูกตัวอื่นๆ ที่ถูกเรียกขึ้นมาไปเรื่อยๆ ก็จะผ่านชั้นนี้ไปได้ไม่ยาก สิ่งที่ควรระวังเป็นพิเศษคือคลื่นโจมตีของ Manoruk ที่แรงเอาเรื่อง 

ชั้น 3 ชั้นนี้จะแบ่งออกเป็น 2 โซน คือโซนบันได และท้องพระโรง ซึ่งเพื่อนๆ จำเป็นต้องจัดการศัตรูในโซนบันไดให้หมดเสียก่อนจึงจะไปยังโซนท้องพระโรงได้ เมื่อมาถึงท้องพระโรงจะพบกับศัตรูอีกชุดออกมาต้อนรับ ก็จัดการให้หมดจากนั้น Skeleton King บอสประจำดันจี้ยนจะออกมาสู้กับเรา

การสู้กับ Skeleton King : บอสตัวนี้จะแบ่งออกเป็น 2 Phase โดยไม่ใช่ตัวที่สู้อะไรยากมากนัก ในร่างแรกเขาจะเดินไล่ตีเราเหมือนกับ Sir Gorash ในชั้นแรก ในส่วนของร่าง 2 อันนี้อาจยุ่งยากหน่อยสำหรับคลาสตีประชิดเพราะเขาจะเรียกม้าขึ้นมาขี่ แล้ววิ่งโจมตีเราแทน ถ้าหากขวดยาเหลือ สามารถปล่อยให้เขาวิ่งชน เพื่อที่จะตีให้ได้เยอะขึ้นได้ แนะนำให้เก็บสกิลแรงๆ มาใช้กับเขาในร่างสองจะเป็นการดีที่สุด


แนวทางการเล่นแบบ Party

การฟาร์มที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในดันเจี้ยนนี้คือการปราบบอสในแต่ละชั้นให้ได้อย่างรวดเร็ว เพื่อทำเวลาให้ดีที่สุด เนื่องจากดันเจี้ยนไม่ยาวมากจึงสามารถทำรอบได้ง่าย ส่งผลให้ XP ที่ได้ต่อ 1 ชั่วโมงเป็นอะไรที่คุ้มค่ามากๆ Formation ที่แนะนำคือการกระจายตัวไปตามจุดต่างๆ ของแต่ละชั้น เพื่อปราบมอนสเตอร์ตัวเล็กๆ สะสม Combo ให้ได้เยอะๆ แล้วรับ Bonus XP จำนวนมากในแต่ละชั้น 

ชั้น 1 : ในชั้นนี้จะมีมอนสเตอร์หนูตัวเล็กๆ ที่ช่วยทำ Combo ฆ่าได้อยู่บริเวณมุมซ้ายกับขวาของห้อง ดังนั้นให้ผู้เล่น 2 คนยืนอยู่ตรงกลาง แล้วให้อีก 2 คนกระจายไปปีกซ้ายกับขวา ของห้องจึงเป็น Formation ที่ทำ Combo ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด (ตำแหน่งยืนตามรูปด้านบน) เมื่อบอสออกมาก็เรียกทุกคนไปรุมกระทืบได้เลย

ผู้เล่นหมายเลข 1 : ทำหน้าที่กวาดล้างมอนสเตอร์ชุดแรกให้หมด ช่วยสกิลเล็กน้อยเมื่อชุดสองปรากฏตัว จากนั้นให้เดินไปยังตำแหน่งของบอสได้เลย
ผู้เล่นหมายเลข 2 : เป็นตัวหลักรับผิดมอนสเตอร์ชุดสองหลังจากกำจัดเสร็จแล้วให้เดินไปหาบอสได้เลย
ผู้เล่นหมายเลข 3 : วิ่งไปยังปีกซ้ายทันที เพื่อดังความสนใจของมอนสเตอร์หนู แต่อย่าฆ่าพวกมันทันที ให้ลากไปหาบอส แล้วตีพวกมันบ้างเป็นบางครั้งเพื่อรักษาช่วงเวลาของ Combo ไม่ให้หมดเวลา
ผู้เล่นหมายเลข 4 : ทำเหมือนกับผู้เล่นคนที่ 3 แต่วิ่งไปยังมุมขวาของห้องแทน


ชั้น 2 : เนื่องจากบอสชั้นนี้ไม่จำเป็นต้องฆ่าลูกน้องเพื่อให้มันปรากฏตัวออกมา วิธีดีที่สุดจึงเป็นการให้ 3 คนรีบวิ่งเข้าไปกระทืบบอสของชั้นเลย ทิ้งอีก 1 คนที่สามารถกวาดล้างมอนสเตอร์เป็นกลุ่มได้ดีที่สุดไว้ข้างหลังเพื่อทำ Combo รับ Bonus Xp เมื่อผ่านชั้น (จะดีมากที่สุดหากมีคนที่วิ่งเร็วมากๆ เพื่อไปยังมุมห้องก่อนเพื่อทำให้บอสเกิด)

ผู้เล่นหมายเลข 1 : กวาดล้างมอนสเตอร์ให้ได้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ก่อนที่เพื่อนอีก 3 คนจะกำจัดบอสของชั้น
ผู้เล่นหมายเลข 2 : วิ่งไปหาบอสแล้วฆ่ามันให้เร็วที่สุด
ผู้เล่นหมายเลข 3 : วิ่งไปหาบอสแล้วฆ่ามันให้เร็วที่สุด
ผู้เล่นหมายเลข 4 : วิ่งไปหาบอสแล้วฆ่ามันให้เร็วที่สุด

ชั้น 3 : สำหรับชั้นนี้จะแบ่งได้ออกเป็น 2 Phase คือตอนบันได และตอนห้องท้องพระโรง ใน Phase 1 ให้คนที่วิ่งเร็วที่สุดไปยังปลายสุดของห้องก่อน เพื่อรอวิ่งเข้าไปใน Phase 2 พร้อมกับกำจัดมอนสเตอร์ในห้องแรกไปด้วย ทิ้ง 1 คนไว้ข้างหลังเพื่อพยายามฆ่ามอนสเตอร์บนบันได ในขณะที่อีก 2 ให้รีบวิ่งตามไปช่วยคนแรก เมื่อเข้า Phase 2 ให้คนที่วิ่งเร็วสุดวิ่งไปยังตำแหน่งของบอส พร้อมกับจัดการมอนสเตอร์ในห้องไปด้วย 2 คนที่อยู่ในห้องแรกให้รับวิ่งตามคนแรกไป แล้วกับจัดมอนในห้องบอส ผู้เล่นคนสุดท้ายที่ที่ถูกทิ้งไว้ที่บันได ให้วิ่งมาจนถึงบันไดอันที่ 2 ตามรูปด้านบนแล้วจัดการมอนสเตอร์ตรงนั้น เมื่อ Skeleton King เกิดอย่าโยนสกิลทั้งหมดลงไปที่เขาทันที เก็บสกิลที่แรงที่สุดของแต่ละคนไว้ เพื่อใช้ทำดาเมจทีเดียวตอนมันเข้าร่างขี่ม้า

ผู้เล่นหมายเลข 1 : ไปอย่างช้าๆ ฆ่ามอนสเตอร์ตามทางให้ได้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้
ผู้เล่นหมายเลข 2 : ไปให้ถึงตำแหน่งโดยเร็วที่สุดทั้งใน 2 Phase และกำจัดมอนสเตอร์ในจุดของตัวเองให้เร็วที่สุด
ผู้เล่นหมายเลข 3 : ไปให้ถึงตำแหน่งโดยเร็วที่สุดทั้งใน 2 Phase และกำจัดมอนสเตอร์ในจุดของตัวเองให้เร็วที่สุด
ผู้เล่นหมายเลข 4 : วิ่งเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ พยายามฆ่ามอนสเตอร์ในโซนของตัวเองให้เสร็จ เมื่อ Phase 2 เปิดก็วิ่งให้เร็วที่สุดไปยังตำแหน่งของตัวเองอีกครั้ง ไม่จำเป็นต้องฆ่ามอนสเตอร์มากมายอะไร แต่ต้องยืนให้ถูกตำแหน่งเพื่อทำให้บอสเกิด

การสู้กับ Skeleton King : เก็บสกิลที่แรงสุดของแต่ละคนไว้โยนใส่เขาทีเดียวหลังเขาร่างสองแล้ว เพื่อลดเวลาที่ใช้ในการวิ่งให้น้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

Credit : Maxroll.


ล่าสุด
Diablo Immortal รวมไกด์เกมทั้งหมด หาได้ที่ลิงก์นี้ (อัปเดตเรื่อย ๆ)
Tower of Fantasy ประกาศแจก Dark Crystal และ Gold nucleus ให้แก่ผู้เล่น เพื่อชดเชยตอนเซิร์ฟล่ม
BASUP!
Project Discovery เกมยิงตัวใหม่ !! จากอดีตผู้สร้าง Battlefield
BASUP!
Islets เกมแนว Action Side-Scrolling ผจญภัยบนดินแดนต่าง ๆ ต่อสู้กับสัตว์ร้าย และโจรสลัดอากาศ
BASUP!
Editors' Choice
[บทความ] ทำความรู้จักกับ "The Callisto Protocol" เกมไซไฟสยองขวัญที่เกมเมอร์ทั่วโลกจับตามอง
Sonicman007
[Review] รีวิวเกม MADiSON (PS5) พกกล้องโพลารอยด์หลอน ไขปริศนาปีศาจคลั่ง
sLAUGHTER
[Review] รีวิวเกม Dinkum "แอนิมอลครอสซิ่ง สไตล์ออสซี่ ภาพน่ารักราคาสบายกระเป๋า"
payiizk
[ไกด์เกม] Moonlight Blade Mobile แนะนำตัวละครทั้ง 6 คลาส อธิบายจุดเด่น และข้อดี ข้อเสีย
SKT
GameFever TH | เพราะเกมคือชีวิต
Diablo Immortal : ไกด์วิธีผ่าน / ฟาร์มดันเจี้ยน Mad King's Breach
09/11/2021

Mad King's Breach เรียกได้ว่าเป็นดันเจี้ยนแรกที่ผู้เล่นจะได้ท้าทายในเกม Diablo Immortal ตั้งอยู่บริเวณทางขวาบนของแผนที่ Ashwold Cemetery ตัวดันเจี้ยนจะแบ่งออกเป็น 3 ชั้น โดย 2 ชั้นแรกจะมีบอสประจำอยู่ปลายทาง ซึ่งผู้เล่นจะเป็นต้องปราบมันลงเสียก่อนถึงจะเดินทางไปยังชั้นต่อไปได้ ดันเจี้ยนไม่ได้มีขนาดใหญ่มาก แต่มีจำนวนของมอนสเตอร์ที่ค่อนข้างสูง จึงทำให้เป็นสถานที่ฟาร์ม EXP ชั้นดี แถมยังได้ของแถมเป็น Scrap Materials จำนวนมากอีกด้วย ดังนั้นวันนี้พวกเรา GameFever Th จึงขอพาเพื่อนๆ ไปดูวิธีเคลียร์ดันเจี้ยนนี้อย่างมีประสิทธิภาพกันครับ

ป.ล ข้อมูลทั้งหมดนี้มาจากรอบทดสอบ Alpha ทำให้อาจแตกต่างออกไปในตอนนี้


รายละเอียดภาพรวมของดันเจี้ยน

  • ตั้งอยู่ทางขวาบนของแผนที่ Ashwold Cemetery (ตามรูปด้านล่าง)
  • ต้องการ เลเวลอย่างน้อย 10 ในเกมเข้าท้าทาย
  • ใช้เวลา 2 - 3 นาที ต่อการเล่นหนึ่งรอบ
  • ได้ EXP 10.7 ล้านต่อ 1 ชั่วโมงหากฟาร์มต่อเนื่องแบบ Party (เยอะที่สุดในการฟาร์มดันเจี้ยนด้วยกัน)
  • ได้ Scrap Materials ประมาณ 750 ชิ้น ต่อ 1 ชั่วโมงหากฟาร์มต่อเนื่องแบบ Party (เยอะที่สุดในการฟาร์มดันเจี้ยนด้วยกัน)
  • ได้ Gold ประมาณ 40K  ต่อ 1 ชั่วโมงหากฟาร์มต่อเนื่องแบบ Party
  • ได้ Enchanted Dust ประมาณ 29 อัน ต่อ 1 ชั่วโมงหากฟาร์มต่อเนื่องแบบ Party
  • ได้ Glowing Shards ประมาณ 3 อัน ต่อ 1 ชั่วโมงหากฟาร์มต่อเนื่องแบบ Party


แนวทางการเล่นแบบคนเดียว

ชั้น 1 : ในชั้นนี้จะมีพื้นที่ไม่กว่างนัก เมื่อเข้ามาจะพบกับโถงกว้างๆ ที่มีมอนสเตอร์ประเภท Wraith ออกมาต้อนรับ หลังจากฆ่าพวกมันไป 2 ชุด บอสประจำชั้น Sir Gorash จะปรากฏตัวออกมา เขาสามารถใช้สกิล Arcane Beams กับ Waller ได้ แต่ไม่ใช่ศัตรูที่ยากอะไรนักเนื่องจากเขาเคลื่อนที่ได้ค่อนข้างช้า

ก่อนไปยังชั้นที่ 2 อย่าลืมดูที่บริเวณกำแพงด้านซ้ายจะพบกับหีบสมบัติเล็กๆ อยู่ ให้เดินเข้าไปเปิดเพื่อเก็บของด้วย

ชั้น 2 :  ชั้นนี้จะเป็นทางเดินยาวๆ ให้เพื่อนๆ เดินตรงไปยังปลายทางโดยไม่ต้องสนใจมอนสเตอร์ที่เกิดมาตามทาง เพราะเดี๋ยวพวกมันจะเดินตามเรามาอยู่ดี เมื่อมาถึงสุดห้องให้หันไปจัดการศัตรูให้หมด จากนั้นบอสประจำชั้น Manoruk จะออกมาต้อนรับเรา มันจะตัวติดอยู่กับกำแพง และไม่เดินไปเดินมาให้ค่อยๆ โจมตีเข้าไปพร้อมกับจัดการกระดูกตัวอื่นๆ ที่ถูกเรียกขึ้นมาไปเรื่อยๆ ก็จะผ่านชั้นนี้ไปได้ไม่ยาก สิ่งที่ควรระวังเป็นพิเศษคือคลื่นโจมตีของ Manoruk ที่แรงเอาเรื่อง 

ชั้น 3 ชั้นนี้จะแบ่งออกเป็น 2 โซน คือโซนบันได และท้องพระโรง ซึ่งเพื่อนๆ จำเป็นต้องจัดการศัตรูในโซนบันไดให้หมดเสียก่อนจึงจะไปยังโซนท้องพระโรงได้ เมื่อมาถึงท้องพระโรงจะพบกับศัตรูอีกชุดออกมาต้อนรับ ก็จัดการให้หมดจากนั้น Skeleton King บอสประจำดันจี้ยนจะออกมาสู้กับเรา

การสู้กับ Skeleton King : บอสตัวนี้จะแบ่งออกเป็น 2 Phase โดยไม่ใช่ตัวที่สู้อะไรยากมากนัก ในร่างแรกเขาจะเดินไล่ตีเราเหมือนกับ Sir Gorash ในชั้นแรก ในส่วนของร่าง 2 อันนี้อาจยุ่งยากหน่อยสำหรับคลาสตีประชิดเพราะเขาจะเรียกม้าขึ้นมาขี่ แล้ววิ่งโจมตีเราแทน ถ้าหากขวดยาเหลือ สามารถปล่อยให้เขาวิ่งชน เพื่อที่จะตีให้ได้เยอะขึ้นได้ แนะนำให้เก็บสกิลแรงๆ มาใช้กับเขาในร่างสองจะเป็นการดีที่สุด


แนวทางการเล่นแบบ Party

การฟาร์มที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในดันเจี้ยนนี้คือการปราบบอสในแต่ละชั้นให้ได้อย่างรวดเร็ว เพื่อทำเวลาให้ดีที่สุด เนื่องจากดันเจี้ยนไม่ยาวมากจึงสามารถทำรอบได้ง่าย ส่งผลให้ XP ที่ได้ต่อ 1 ชั่วโมงเป็นอะไรที่คุ้มค่ามากๆ Formation ที่แนะนำคือการกระจายตัวไปตามจุดต่างๆ ของแต่ละชั้น เพื่อปราบมอนสเตอร์ตัวเล็กๆ สะสม Combo ให้ได้เยอะๆ แล้วรับ Bonus XP จำนวนมากในแต่ละชั้น 

ชั้น 1 : ในชั้นนี้จะมีมอนสเตอร์หนูตัวเล็กๆ ที่ช่วยทำ Combo ฆ่าได้อยู่บริเวณมุมซ้ายกับขวาของห้อง ดังนั้นให้ผู้เล่น 2 คนยืนอยู่ตรงกลาง แล้วให้อีก 2 คนกระจายไปปีกซ้ายกับขวา ของห้องจึงเป็น Formation ที่ทำ Combo ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด (ตำแหน่งยืนตามรูปด้านบน) เมื่อบอสออกมาก็เรียกทุกคนไปรุมกระทืบได้เลย

ผู้เล่นหมายเลข 1 : ทำหน้าที่กวาดล้างมอนสเตอร์ชุดแรกให้หมด ช่วยสกิลเล็กน้อยเมื่อชุดสองปรากฏตัว จากนั้นให้เดินไปยังตำแหน่งของบอสได้เลย
ผู้เล่นหมายเลข 2 : เป็นตัวหลักรับผิดมอนสเตอร์ชุดสองหลังจากกำจัดเสร็จแล้วให้เดินไปหาบอสได้เลย
ผู้เล่นหมายเลข 3 : วิ่งไปยังปีกซ้ายทันที เพื่อดังความสนใจของมอนสเตอร์หนู แต่อย่าฆ่าพวกมันทันที ให้ลากไปหาบอส แล้วตีพวกมันบ้างเป็นบางครั้งเพื่อรักษาช่วงเวลาของ Combo ไม่ให้หมดเวลา
ผู้เล่นหมายเลข 4 : ทำเหมือนกับผู้เล่นคนที่ 3 แต่วิ่งไปยังมุมขวาของห้องแทน


ชั้น 2 : เนื่องจากบอสชั้นนี้ไม่จำเป็นต้องฆ่าลูกน้องเพื่อให้มันปรากฏตัวออกมา วิธีดีที่สุดจึงเป็นการให้ 3 คนรีบวิ่งเข้าไปกระทืบบอสของชั้นเลย ทิ้งอีก 1 คนที่สามารถกวาดล้างมอนสเตอร์เป็นกลุ่มได้ดีที่สุดไว้ข้างหลังเพื่อทำ Combo รับ Bonus Xp เมื่อผ่านชั้น (จะดีมากที่สุดหากมีคนที่วิ่งเร็วมากๆ เพื่อไปยังมุมห้องก่อนเพื่อทำให้บอสเกิด)

ผู้เล่นหมายเลข 1 : กวาดล้างมอนสเตอร์ให้ได้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ก่อนที่เพื่อนอีก 3 คนจะกำจัดบอสของชั้น
ผู้เล่นหมายเลข 2 : วิ่งไปหาบอสแล้วฆ่ามันให้เร็วที่สุด
ผู้เล่นหมายเลข 3 : วิ่งไปหาบอสแล้วฆ่ามันให้เร็วที่สุด
ผู้เล่นหมายเลข 4 : วิ่งไปหาบอสแล้วฆ่ามันให้เร็วที่สุด

ชั้น 3 : สำหรับชั้นนี้จะแบ่งได้ออกเป็น 2 Phase คือตอนบันได และตอนห้องท้องพระโรง ใน Phase 1 ให้คนที่วิ่งเร็วที่สุดไปยังปลายสุดของห้องก่อน เพื่อรอวิ่งเข้าไปใน Phase 2 พร้อมกับกำจัดมอนสเตอร์ในห้องแรกไปด้วย ทิ้ง 1 คนไว้ข้างหลังเพื่อพยายามฆ่ามอนสเตอร์บนบันได ในขณะที่อีก 2 ให้รีบวิ่งตามไปช่วยคนแรก เมื่อเข้า Phase 2 ให้คนที่วิ่งเร็วสุดวิ่งไปยังตำแหน่งของบอส พร้อมกับจัดการมอนสเตอร์ในห้องไปด้วย 2 คนที่อยู่ในห้องแรกให้รับวิ่งตามคนแรกไป แล้วกับจัดมอนในห้องบอส ผู้เล่นคนสุดท้ายที่ที่ถูกทิ้งไว้ที่บันได ให้วิ่งมาจนถึงบันไดอันที่ 2 ตามรูปด้านบนแล้วจัดการมอนสเตอร์ตรงนั้น เมื่อ Skeleton King เกิดอย่าโยนสกิลทั้งหมดลงไปที่เขาทันที เก็บสกิลที่แรงที่สุดของแต่ละคนไว้ เพื่อใช้ทำดาเมจทีเดียวตอนมันเข้าร่างขี่ม้า

ผู้เล่นหมายเลข 1 : ไปอย่างช้าๆ ฆ่ามอนสเตอร์ตามทางให้ได้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้
ผู้เล่นหมายเลข 2 : ไปให้ถึงตำแหน่งโดยเร็วที่สุดทั้งใน 2 Phase และกำจัดมอนสเตอร์ในจุดของตัวเองให้เร็วที่สุด
ผู้เล่นหมายเลข 3 : ไปให้ถึงตำแหน่งโดยเร็วที่สุดทั้งใน 2 Phase และกำจัดมอนสเตอร์ในจุดของตัวเองให้เร็วที่สุด
ผู้เล่นหมายเลข 4 : วิ่งเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ พยายามฆ่ามอนสเตอร์ในโซนของตัวเองให้เสร็จ เมื่อ Phase 2 เปิดก็วิ่งให้เร็วที่สุดไปยังตำแหน่งของตัวเองอีกครั้ง ไม่จำเป็นต้องฆ่ามอนสเตอร์มากมายอะไร แต่ต้องยืนให้ถูกตำแหน่งเพื่อทำให้บอสเกิด

การสู้กับ Skeleton King : เก็บสกิลที่แรงสุดของแต่ละคนไว้โยนใส่เขาทีเดียวหลังเขาร่างสองแล้ว เพื่อลดเวลาที่ใช้ในการวิ่งให้น้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

Credit : Maxroll.


บทความที่คล้ายกัน

ล่าสุด
Diablo Immortal รวมไกด์เกมทั้งหมด หาได้ที่ลิงก์นี้ (อัปเดตเรื่อย ๆ)
Tower of Fantasy ประกาศแจก Dark Crystal และ Gold nucleus ให้แก่ผู้เล่น เพื่อชดเชยตอนเซิร์ฟล่ม
BASUP!
Project Discovery เกมยิงตัวใหม่ !! จากอดีตผู้สร้าง Battlefield
BASUP!
Islets เกมแนว Action Side-Scrolling ผจญภัยบนดินแดนต่าง ๆ ต่อสู้กับสัตว์ร้าย และโจรสลัดอากาศ
BASUP!
Avatar: Generations เกมมือถือ Turn-Based จากการ์ตูนดัง เตรียมเปิด Soft Launch เดือนนี้
BASUP!
ดูกันแบบจุใจ Kirby's Dream Buffet ปล่อยตัวอย่างยาวกว่า 3 นาที อวดภาพรวมของตัวเกมทั้งหมด
12ooki3
Editors' Choice
[บทความ] ทำความรู้จักกับ "The Callisto Protocol" เกมไซไฟสยองขวัญที่เกมเมอร์ทั่วโลกจับตามอง
Sonicman007
[Review] รีวิวเกม MADiSON (PS5) พกกล้องโพลารอยด์หลอน ไขปริศนาปีศาจคลั่ง
sLAUGHTER
[Review] รีวิวเกม Dinkum "แอนิมอลครอสซิ่ง สไตล์ออสซี่ ภาพน่ารักราคาสบายกระเป๋า"
payiizk
[ไกด์เกม] Moonlight Blade Mobile แนะนำตัวละครทั้ง 6 คลาส อธิบายจุดเด่น และข้อดี ข้อเสีย
SKT
Show header