ไกด์ The Seven Deadly Sins: Grand Cross วิธีหาเพชร เด็ด ๆ ฟรี ๆ

ในเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross เพชรเป็นสิ่งที่มีความสำคัญมาก ถ้าไม่มีเพชร แทบจะไม่มีโอกาสที่จะได้ตัวละครดี ๆ เลย เพราะการสุ่มตัวละคร 1 ตัวใช้เพชร 3 เม็ด และได้สุ่มฟรีวันละครั้งเท่านั้น แต่ถ้ามีเพชรถึง 30 เม็ด จะสามารถสุ่มได้แบบ 10 แถม 1 เป็น 11 ตัว คุ้มสุด ๆ

นอกจากนั้นยังสามารถใช้เพชรในการซื้อของอีกหลายอย่างที่ช่วยเพิ่มความเก่งกาจให้กับอัศวินของเราได้ เช่น กุญแจเข้าด่าน, Stamina ฯลฯ ดังนั้นลุงไอซ์จะมาบอกวิธีหาเพชรฟรี ๆ ไว้ใช้กันนะจ้ะ

1. เข้าเกมทุกวัน – จะได้เพชรจากภารกิจเช็คชื่อรายวัน โดยได้อย่างน้อยวันละ 3 เม็ด และมักจะมีกิจกรรมเช็คชื่อพิเศษอื่น ๆ ที่แจกของมากมายรวมไปถึงเพชรอีกด้วยนะจ้ะ

2. ทำภารกิจรายวัน – ทุกวันเวลาประมาณ 14.00 น. จะมีภารกิจรายวันให้ทำ ซึ่งเป็นภารกิจที่ได้ของรางวัลคุ้มค่ามาก ซึ่งมีเพชรและของอื่น ๆ อีกมากมาย

3. ทำเควส – แต่ละเควสมีของรางวัลแตกต่างกันไป แต่เควสที่ทำผ่านเป็นครั้งแรกส่วนมากจะแจกเพชรด้วย และยังมีเควสต์พัฒนาที่มีรางวัลเป็นเพชรอีกด้วย ดังนั้นถ้าอยากได้เพชร ให้ขยันทำเควสนะจ้ะ

4. เพิ่มความสัมพันธ์กับหมู่บ้าน – หากสามารถเพิ่มความสัมพันธ์กับหมู่บ้านจนเต็ม 5 ดาวจะได้เพชร 30 เม็ด โดยวิธีการเพิ่มความสัมพันธ์สามารถทำได้โดยทำเควสช่วยชาวบ้านในหมู่บ้าน และบริจาคเงินให้กับหมู่บ้าน

5. PVP – การเล่น PVP จะมีการจัดลำดับ และมีรางวัลสำหรับแต่ละระดับอีกด้วย ซึ่งมีเพชรเป็นของรางวัลอีกด้วย

6. เปิดหีบสมบัติ- ทุกหมู่บ้านจะมีกล่องสมบัติอยู่ในหมู่บ้าน สามารถดูได้จากแผนที่ของหมู่บ้าน จะมีรูปหีบสมบัติอยู่ เมื่อเปิดแล้วจะพบกับเพชรที่ซ่อนอยู่

7. ดูโฆษณาหมุนรูเล็ต – ทุกวันจะสามารถดูโฆษณาเพื่อหมุนรูเล็ตได้ 3 ครั้ง โดยถ้าหมุนได้ 1 ก็จะได้รางวัลเป็นเพชร

ลุงไอซ์หวังว่าเทคนิควิธีการหาเพชรฟรีที่ลุงบอกไป น่าจะช่วยให้สายฟรีทั้งหลายสามารถหาเพชรมาใช้กันได้มากขึ้นนะจ้ะ จะได้เล่นเกมได้อย่างสนุกสนานกัน

ติดตามข่าวสารเกมต่างๆ ได้ที่

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง

ไกด์ The Seven Deadly Sins: Grand Cross กินอาหารเมนูไหน ได้อะไร

IceHawk

ไกด์ The Seven Deadly Sins: Grand Cross วิธีเล่นในคอมแบบเต็มจอ!!

IceHawk

ไกด์ The Seven Deadly Sins: Grand Cross สแตทอุปกรณ์สวมใส่ ดีหรือยัง ดูยังไง

IceHawk