ไม่มีหัวข้อ

ไกด์ The Seven Deadly Sins: Grand Cross ลุยศึกทำลายล้างแบบชิว ๆ

บางคนอาจจะสงสัยว่า ศึกทำลายล้างคืออะไร ลุงไอซ์จะบอกให้ ศึกทำลายล้าง คือ การต่อสู้กับปีศาจแดงที่บุกเมือง

สามารถเข้าลุยศึกทำลายล้างได้ 2 วิธีคือ

1. เข้าร่วมสงครามบอสต่อเนื่องจะเพิ่มโอกาสไปเรื่อย ๆ จนเกิดศึกทำลายล้าง

2. เพื่อนชวนให้ไปช่วยลุย จะมีหน้าต่างเด้งขึ้นมาให้เลือกว่าจะเข้าร่วมศึกทำลายล้างหรือไม่

โดยการต่อสู้ในศึกทำลายล้างจะเป็นการจับคู่ 2 คนช่วยกันลุย โดยสามารถเลือกชวนเพื่อนที่ออนไลน์อยู่ หรือเลือก A.I. ของเพื่อนมาช่วยสู้ก็ได้ หลายคนอาจจะงงว่าแตกต่างกันอย่างไร ความแตกต่างก็คือถ้าเล่นกับเพื่อนที่ออนไลน์จะสามารถสื่อสารกันได้นิดหน่อยด้วย Sticker ซึ่งการสื่อสารก็มีความสำคัญกับการที่จะผ่านศึกทำลายล้างไปให้ได้

การสื่อสารกับเพื่อนสำคัญต่อการผ่านศึกทำลายล้างอย่างมาก เพราะการจะผ่านไปได้ จะต้องใช้สกิลสุดท้ายของเทิร์นเป็นสกิลแช่ เพื่อให้ยักษ์แดงไม่สามารถโจมตีเราได้เลย เพราะมันโจมตีแรงมาก โดนรอบเดียวอาจจะนอนหมดทีมได้ ดังนั้นต้องมีการตกลงกันก่อนการต่อสู้ หรือส่ง Sticker สื่อสารกันระหว่างการต่อสู้เพื่อบอกเพื่อนว่าเรามีสกิลแช่แข็ง เพื่อจะได้รู้ว่าใครจะเป็นคนใช้สกิลปิดท้าย ไม่ให้พลาดใช้สกิลแช่อันมีค่าซ้ำซ้อนกัน เห็นความสำคัญของ Sticker แล้วสิ ดังนั้นอย่าลืมไปตั้งค่า Sticker กันก่อนลุยศึกทำลายล้างกันด้วยนะจ้ะ

ส่วนตัวลุงชอบให้ A.I. มาช่วยสู้มากกว่า เพราะลุงมีตัวที่มีสกิลแช่แข็งถึง 3 ตัว ก็เลยใช้วิธีเลือก A.I. ที่เลเวลสูง มาช่วยโจมตี และลุงมีหน้าที่ปิดท้ายด้วยสกิลแช่แข็งให้ได้ทุกเทิร์น ก็จะสามารถลุยศึกทำลายล้างได้อย่างสบาย ๆ เลยนะจ้ะ

พอผ่านได้ก็จะได้รางวัลที่คุ้มค่าเหนื่อยนะจ้ะ

คนที่เล่นศึกทำลายล้างเกือบทั้งหมดจะรู้วิธีการเล่นแบบที่ลุงสอนไปนี้อยู่แล้ว ดังนั้นถ้าใครยังไม่รู้ก็ต้องเรียนรู้ก่อนเข้าไปเล่น ไม่งั้นอาจจะเด๋อได้ เสียชื่อเกมเมอร์ชาวไทยหมดเลยนะจ้ะ

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง

ไกด์ The Seven Deadly Sins: Grand Cross เรื่องต้องระวัง อย่าพังเพราะไม่รู้

IceHawk

ไกด์ The Seven Deadly Sins: Grand Cross สแตทอุปกรณ์สวมใส่ ดีหรือยัง ดูยังไง

IceHawk

ไกด์ The Seven Deadly Sins: Grand Cross อัศวินระดับเทพ อยากเมพต้องใช้

IceHawk