The King of Fighters ALLSTAR ​วิธีหาเพชรง่ายๆ แจกหนักจัดเต็ม

The King of Fighters ALLSTAR, สำหรับใครที่เปิดเกมมาแล้วไปหน้าสุ่มก่อนจะเห็นว่าเกมนี้ใช้เพชรไม่ใช่น้อยเลยในการเล่นใช่ไหมละครับ? แต่อย่าพึ่งถอดใจกันไป พวกเรา GameFever TH จะมาแนะนำวิธีได้เพชรไปใช้กันฟรีๆแต่อดทนกันหน่อยนะสายฟรี

1. การได้เพชรจาก Login Bonus

โดยทุกวันที่เราล็อกอินจะไดเพชรและไอเทมอื่นๆ แค่เพียง login เท่านั้น แถมยังมีกิจกรรมแจก login ต่อที่ 2 ที่เป็นกิจกรรมแจกไอเทมช่วงเปิดตัวอีกด้วย โดยจะรีเซ็ตหน้ากระดานกันทุก 7 วันครับ

2. การเคลียร์ด่านต่างๆประจำซีรีย์

โดย 1 ด่านถ้าเราสามารถเคลียร์ด่านตามเงื่อนไขได้ครบเราจะได้เพชรมาราวๆ 19 เม็ดเลยครับ ซึ่งแต่ละมิชชั่นและระดับจะไม่เท่ากัน แถมยังมีมิชชั่นอีเว้นท์ระหว่างทางที่ให้เพชรจำนวนมากต่อด่านประมาณ 90 เม็ดเลยครับ โดยแต่ละระดับจะไม่เท่ากัน แต่รางวัลที่ได้แน่ๆก็คือการเคลียร์ด่านครั้งแรก 1ST CLEAR ซึ่งจะมีเกือบทุกด่านในเกมไม่ว่าจะเป็นด่านธรรมดาหรือกิจกรรมครับ

เรายังสามารถกดรับเพชรอีก 10 เม็ดเมื่อเคลียร์ด่านทั้งหมดนั้นได้และกดรับของรางวัลเมื่อเคลียร์ทั้งซีรีย์ได้ 100%เพิ่มอีกแจกหนักจริงๆนี่แค่เฉพาะในด่านที่มีแจกนะครับ ส่วนตัวผมเองเล่นจบ 1 ซีรีย์ก็สามารถเปิดกาชาได้หลายรอบเลยครับ

3. การทำกิจกรรม

โดยจะมีดันเจี้ยนกิจกรรม โซลเควส และ เอพิคเควส (เควสนี้จะค่อนข้างยากนะครับถ้ายังไม่ผ่านก็ไปผ่านโหมดเนื้อเรื่องก่อนจะดีกว่าครับ) ดันเจี้ยนและเควสพวกนี้จะให้รางวัลเพชรกับเราเหมือนกันการผ่านด่านที่เคลียร์ตามเงื่อนไขครับ

ส่วนกิจกรรมทุกกิจกรรมเมื่อผ่านด่านก็จะแจก 1ST CLEAR ถึงแม้จะไม่มีเควสอื่นๆเพิ่มเติมก็ตาม

4. การทำสงคราม

ในโหมดสงครามที่เราจะได้เพชรมาจากโหมด เควสแชลเลนจ์ โหมดนี้จะให้เราจัดตัวละครหรือใช้ตัวละครจากที่ทางระบบจัดหามาให้เราสามารถปรับเปลี่ยนได้แค่บางโหมดครับ ส่วนการเล่นก็ง่ายๆแค่ทำตามเงื่อนไขโดนเทียมสถิติกับผู้เล่นอื่น จัดดี ควบคุมเก่ง ก็มีโอกาสอยู่ในอันดับที่ดีจะได้เพชรมากขึ้นตาม rank ครับอันดับ RANK การแจกที่จะได้รางวัลทุกสัปดาห์โดยเราสามารถเข้ามาท้าทางได้ทุกวันครับเพื่อเพิ่มระดับ rank ตัวเองให้ไม่ตกอันดับ

5.การอัพเลเวลโปรไฟล์หรือ RANK บัญชี

การอัพ RANK บัญชีทุก RANK เราจะได้รางวัลต่างๆและปลดล็อคคอนเท็นต่างๆของเกมอีกมากมายเลยครับ แค่เราผ่านด่านหรือทำกิจกรรมก็จะได้ EXP มาทุกครั้งครับ

6.ทำเดลี่มิชชั่น

โดยเราสามารถทำได้ทุกวันนะครับ จะมีมิชชั่นง่ายๆที่มีประโยชน์ต่อไอดีและการพัฒนาตัวละครของเรามาให้ทำเมื่อทำเสร็จก็จะได้เพขร 50 เม็ด นอกจากนี้ยังมีรางวัลผลงาน และอื่นๆจะมาช่วยแจกเพชรเราฟรีๆ อีกมากมายเลยครับ อ่านมาถึงตรงนี้สายฟรีคง ยิ้มหายห่วงหมดกังวลที่จะเริ่มเล่นเกมนี้หรือคิดว่าเป็นเกมที่ต้องใช้การเติมเงินหนักๆถ้าพยายามทุกวันยังไงก็มีเพชรใช้ไม่ขาดแน่นอนครับ ตอนนนี้มีกิจกรรมวันฮัลโลวีนเข้ามาแล้วนะครับยังไงก็อย่าลืมไปเข้าไปเล่นเพื่อรับของรางวัลกันด้วยนะครับ มีทั้งตัวละครใหม่และการ์ดออฟชั่นดีๆมากมายเลยครับ

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง

ไกด์ The King of Fighters ALLSTAR แนะนำตัวละคร Angel

Carol Malus Bernstein

ไกด์ The King of Fighters ALLSTAR แนะนำ Mai Shiranui เวอร์ชั่นภาค 95

Carol Malus Bernstein

ไกด์ King Of Fighter: All STAR รีวิวตัวละคร Terry Bogard เวอร์ชั่นภาค 03

Carol Malus Bernstein